HỘI NGHỊ SƠ KẾT CÔNG TÁC LÃNH ĐẠO, CHỈ ĐẠO 9 THÁNG VÀ NHIỆM VỤ 3 THÁNG CUỐI NĂM 2023

Ngày 04 tháng 10 năm 2023 Đảng ủy xã Tân Lập tổ chức Hội nghị Sơ kết công tác lãnh đạo, chỉ đạo 9 tháng và nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2023.

Địa điểm: tại Phòng họp Ủy ban Nhân dân xã Tân Lập.

Thành phần tham gia gồm có: Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND,UBMTTQ và các tổ chức chính trị - xã hội, Công chức UBND xã, Lãnh đạo các đơn vị Trường học, Trạm y tế xã, Thú y, khuyến nông, Bí thư chi bộ, các Trưởng thôn trên địa bàn xã Tân Lập.

ảnh 2

Chủ trì Hội nghị là đồng chí Dương Doãn Hùng, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã và các đồng chí trong thường trực đảng ủy

Hội nghị đã thông qua dự thảo báo cáo kết công tác lãnh đạo, chỉ đạo 9 tháng và nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2023.

Ban thường vụ Đảng ủy đã sát sao, quyết liệt lãnh đạo, chỉ đạo triển khai thực hiện  nhiệm vụ ngay từ đầu năm 2023 được triển khai đồng bộ, quyết liệt, cơ bản đảm bảo tiến độ đề ra, có 06/20 chỉ tiêu đạt và vượt kế hoạch. Tình hình kinh tế - xã hội 9 tháng tiếp tục có những biến tích cực trên hầu các lĩnh vực, trật tự an toàn xã hội được đảm bảo, công tác quốc phòng, an ninh được xây dựng củng cố; hệ thống chính trị được xây dựng kiện toàn, từng bước đáp ứng được yêu cầu trong tình hình hiện nay. Đời sống của người dân được nâng lên rõ rệt.

Hội nghị đã thảo luận và có 08 ý kiến góp ý vào dự thảo của 02 Báo cáo, nhất là về tình hình kinh tế, chính trị - xã hội và Quốc phòng - an ninh của địa phương, việc thực hiện mục tiêu Quốc gia về xây dựng Nông thôn mới, Nông thôn mới nâng cao và khu dân cư nông thôn mới kiểu mẫu trên địa bàn xã Tân Lập.