Đoàn xã Tân Lập tổ chức Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam lần thứ V, nhiệm kỳ 2024 - 2029

Sáng ngày 01/02/2024, Hội LHTN Việt Nam xã Tân Lập, huyện Bắc Sơn tổ chức Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam xã Tân Lập lần thứ V, nhiệm kỳ 2024 - 2029. Đây là đơn vị cấp xã đầu tiên huyện Bắc Sơn tổ chức Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam nhiệm kỳ 2024- 2029.

Ảnh toàn cảnh đại hội

Dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Lương Đình Chuyên, Phó Bí thư Huyện đoàn, Phó Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam huyện Bắc Sơn; Đồng chí Hoàng Doãn Ninh, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Tân Lập cùng lãnh đạo các tổ chức chính trị xã hội, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam các xã, thị trấn, trường học và 41 đại biểu chính thức là những hội viên thanh niên ưu tú, tiêu biểu đạị diện cho 500 hội viên, thanh niên xã Tân Lập.

Với tinh thần đoàn kết, dân chủ, thống nhất cao, sau thời gian làm việc nghiêm túc, khẩn trương, Đại hội đã hoàn thành các nội dung chương trình đề ra. Đại hội đã hiệp thương cử 09 anh, chị tham gia Ủy ban Hội LHTN Việt Nam xã Tân Lập khóa V, nhiệm kỳ 2024 - 2029; hiệp thương cử anh Hoàng Doãn Linh Chủ tịch Hội LHTN xã khóa IV giữ chức Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam xã Tân Lập khóa V, nhiệm kỳ 2024 - 2029. Đồng thời tại Đại hội đã hiệp thương cử Đoàn đại biểu gồm 3 đại biểu chính thức, 01 đại biểu dự khuyết đi dự Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam huyện Bắc Sơn lần thứ VI, nhiệm kỳ 2024 - 2029.

Ảnh tặng quà Ban chấp hành khóa mới

Thông qua Đại hội, các đại biểu quyết tâm sẽ củng cố và phát triển tổ chức Hội để Hội thật sự là tổ chức của thanh niên, do thanh niên và vì thanh niên; đoàn kết, tập hợp rộng rãi các thành phần thanh niên vào tổ chức Hội và qua các phong trào, hoạt động của Hội.

Hoàng Thiếp