HỘI NGHỊ GIAO BAN CÔNG TÁC THÁNG 3 VÀ TRIỂN KHAI PHƯƠNG HƯỚNG NHIỆM VỤ THÁNG 4

Ngày 04 tháng 4 năm 2024, Đảng ủy, Ủy ban nhân dân xã Tân Lập tổ chức hội nghị giao ban công tác tháng 3 và triển khai phương hướng nhiệm tháng 4. Tới dự và chủ trì hội nghị có đồng chí Dương Doãn Hùng, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã, Đồng chí Dương Doãn Núi, Chủ tịch HĐND xã, đồng chí Hoàng Doãn Lai, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc xã, Các đoàn thể, Cán bộ công chức,  trạm y tế, công an xã, khuyến nông viên, thú y viên, Văn phòng Đảng ủy.

nh toàn cảnh hội nghị

Hội nghị đánh giá công tác lãnh đạo, chỉ đạo, triển khai thực hiện nhiệm vụ công tác và hoạt động của hệ thống chính trị. Kết quả triển khai thực hiện nhiệm vụ phát triển Kinh tế - Xã hội, quốc phòng an ninh tháng 3 và triển khai phương hướng nhiệm vụ tháng 4. Tại Hội nghị các đại biểu đã thảo luận tập trung phân tích những kết quả đạt được. Thẳng thắn chỉ rõ những khó khăn, hạn chế trong thực hiện nhiệm vụ thời gian qua, đồng thời đề xuất, kiến nghị một số vấn đề thực hiện tốt hơn trong tháng 4 và thời gian tiếp theo.