Hội Liên Hiệp phụ nữ xã Tân Lập tổ chức giải bóng đá nữ lần thứ hai, năm 2024

Nhằm thiết thực chào mừng 114 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3/2024 và 1984 năm cuộc khởi nghĩa hai bà trưng. Chiều ngày 06/3/2024, Hội Liên hiệp Phụ Nữ xã tổ chức khai mạc giải bóng đá nữ lần thứ hai, năm 2024. Tham dự Lễ khai mạc có đồng chí Bí thư Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ và các tổ chức đoàn thể, toàn thể cán bộ công chức của xã, Bí thư Chi bộ, trưởng thôn. Các đồng chí BCH hội, các hội viên, VĐV, đông đảo cổ động viên trên địa bàn xã tham dự và cổ vũ cho giải đấu.

Ảnh đồng chí Vũ Thị Hằng, Chủ tịch hội LHPN xã phát biểu khai mạc giải bóng

Phát biểu khai mạc giải, đồng chí VũThị Hằng, Chủ tịch Hội Phụ Nữ xã, Phó Trưởng Ban tổ chức giải khẳng định: Phong trào bóng đá nữ  mấy năm trở lại đây được phát triển mạnh mẽ trong hội viên hội phụ nữ, đã trở thành phong trào có sức lan tỏa rộng khắp trong nhân dân. Đây là hoạt động thể thao sôi nổi, lành mạnh thu hút đông đảo mọi tầng lớp nhân dân tích cực hưởng ứng và tham gia trên địa bàn xã. Tham dự giải bóng đá nữ xã Tân Lập lần thứ hai, năm 2024 có 06 đơn vị với 60 VĐV, đến từ các các chi hội thôn trên địa bàn xã.

Ảnh đồng chí Hoàng Trường Giang, tặng cờ lưu niệm cho các đội tham gia thi đấu

Giải bóng được tổ chức trong 3 ngày, từ ngày 06,07,08/3/2024, để được tranh sức đua tài. Với mục tiêu đẩy mạnh, nâng cao sức khỏe cộng đồng, góp phần hoàn thiện nhân cách con người, phục vụ tốt việc lao động và học tập và công tác. Giải cũng là cơ hội để các VĐV các chi hội được giao lưu học hỏi, tích lũy kinh nghiệm, tăng cường tình đoàn kết, gắn bó hiểu biết lẫn nhauCũng qua việc tổ chức giải làm nòng cốt đưa phòng trào thể thao xã Tân Lập ngày càng phát triển.

Hoàng Thiếp