HỘI NGHỊ SƠ KẾT CÔNG TÁC LÃNH ĐẠO, CHỈ ĐẠO 6 THÁNG ĐẦU NĂM, PHƯƠNG HƯỚNG NHIỆM VỤ 6 THÁNG CUỐI NĂM 2023

HỘI NGHỊ SƠ KẾT CÔNG TÁC LÃNH ĐẠO, CHỈ ĐẠO 6 THÁNG ĐẦU NĂM

PHƯƠNG HƯỚNG NHIỆM VỤ 6 THÁNG CUỐI NĂM 2023

Ngày 21 tháng 6 năm 2023

Đảng ủy xã Tân Lập tổ chức Hội nghị Sơ kết công tác Lãnh đạo chỉ đạo 6 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023.

Hội nghị được tổ chức vào 01 buổi tại phòng họp tầng II Trụ sở UBND xã Tân Lập

Đảng ủy

Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có Đồng chí Đỗ Cường Thịnh, Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ huyện Bắc Sơn, phụ trách xã Tân Lập.

Về phía Lãnh đạo xã có đồng chí, Dương Doãn Hùng, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã; Đồng chí Hoàng Doãn Ninh Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; Đồng chí Hoàng Đức Lai, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UB MTTQ xã. Cùng các đồng chí là LÃnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ và các tổ chức chính trị xã hội xã, Lãnh đạo các đơn vị Trường học, Trạm y tế xã, toàn thể cán bộ, công chức UBND xã.

Hội nghị đã thông qua Báo cáo kết quả công tác lãnh đạo, chỉ đạo 6 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023.

Đảng ủy

Hội nghị đã tổ chức thảo luận và có 4 ý kiến đóng góp ý kiến vào bản báo cáo về các nội dung như, công tác xây dựng nông thôn mới nâng cao, công tác vệ sinh an toàn thực phẩm, công tác chuyển đổi số và công tác đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn xã.

Tại hội nghị đồng chí Đỗ Cường Thịnh, Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ huyện Bắc Sơn đã phát biểu và ghi nhận và biểu dương những kết quả mà Đảng bộ xã Tân Lập đã đạt được trong 6 tháng đầu năm, đồng thời chỉ ra những hạn chế, khuyết điểm tồn tại và đưa ra phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm cần thực hiện trong 6 tháng cuối năm 2023.

Hội nhị kết thúc vào hồi 11 giờ 30 phút ngày 21/6/2023.