Công đoàn xã Tân Lập tổ chức tọa đàm kỷ niệm 93 năm ngày thành lập HLHPN Việt Nam

Thực hiện chương trình công tác năm 2023 của Ban Chấp hành Công đoàn xã Tân Lập. Được sự nhất trí của thường trực Đảng ủy, ngày 20 tháng 10 năm 2023 Công đoàn xã Tân Lập tổ chức Hội nghị tọa đàm kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam.

Đến dự hội nghị tọa đàm có đồng chí Dương Doãn Hùng, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã và có bài phát biểu nhấn mạnh, vị trí vai trò của người phụ nữ với thời đại Công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, đồng chí đã giành nhiều tình cảm tốt đẹp tặng hoa và quà cho các đồng chí nữ cơ quan.

Ảnh đồng chí Dương Doãn Hùng tặng quà cho các đồng chí nữ cơ quan

Đồng chí Dương Thành Luân, chủ tịch Công đoàn xã ôn lại ý nghĩa lịch sử 93 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 20/10/1930 - 20/10/2023, tặng hoa và quà cho các đồng chí nữ công đoàn.

ảnh đồng chí Dương Thành Luân tặng hoa và quà cho các đồng chí nữ công đoàn

Ảnh đồng chí Dương Thành Luân chủ tịch công đoàn ôn lại kỷ niệm ngày 20/10 và tặng hoa và quà cho các đồng chí nữ công đoàn

Sau buổi tọa đàm diễn ra các hoạt động giao lưu văn nghệ, giao lưu bóng chuyền hơi nam nữ. Buổi tọa đàm diễn ra thân mật trang trọng và ý nghĩa.

Hoàng Thiếp