Tân Lập tổ chức “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” năm 2022

Ngày 07/02/2022 Xã Tân Lập tổ chức ''Tết trồng cây Đời đời nhớ ơn Bắc Hồ"

Do điều kiện thời tiết thuận lợi nên trong dịp trước Tết Nguyên đán có 5/6 thôn đã tổ chức trồng cây chuỗi ngọc tại khuôn viên Nhà văn hóa thôn, tuyến đường ĐH.73 và các tuyến đường trục xã được 2,93 km, với 16.500 cây; 376 công lao động tham gia.

Sau Tết Nguyên Đán (trồng tập trung trong ngày ra quân đầu xuân) trước tình hình dịch bệnh COVID-19 hết sức phức tạp. Ủy ban nhân dân xã đã chia đoạn đường trồng cụ thể cho các đơn vị Trường học, Trạm y tế xã, Công đoàn UBND xã và các thôn để tránh tập trung đông người qua đó cho thấy hiệu quả đạt rất cao. Kết quả trồng được 2.500 cây chuỗi ngọc tại khu vực trung tâm xã tuyến đường ĐH.73; Tổng chiều dài trồng được 0,37 km; số công lao động 131 công.