GIẢI BÓNG CHUYỀN HƠI NAM NỮ Các chi bộ thuộc Đảng Bộ xã Tân Lập lần thứ nhất năm 2021 Nhằm đẩy mạnh phong trào TDTT trong đội ngũ cán bộ, đảng viên góp phần rèn luyện sức khỏe, tạo không khí vui tươi, sôi nổi cho đội ngũ cán bộ, đảng viên trên dịa bàn.

GIẢI BÓNG CHUYỀN HƠI NAM NỮ

Các chi bộ thuộc Đảng Bộ xã Tân Lập lần thứ nhất năm 2021

Thực hiện kế hoạch số 14/KH-ĐU ngày 09 tháng 11 năm 2021 của Đảng ủy xã Tân Lập, về việc tổ chức giải Bóng chuyền hơi cho các chi bộ thuộc Đảng bộ xã lần thứ nhất năm 2021. Đây là hoạt động nhằm tạo cơ hội cho đội ngũ cán bộ, đảng viên giao lưu, gặp gỡ và nằm trong chuỗi các hoạt động hướng tới kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Mặt trận dân tộc thống nhất Việt Nam (18/11/1930 - 18/11/2021)

Ngày 20 tháng 11 năm 2021, BTC Giải bóng chuyền hơi các chi bộ xã Tân Lập, long trọng tổ chức Lễ khai mạc và tổ chức thi đấu giải Bóng chuyền hơi các chi bộ thuộc đảng bộ xã Tân Lập lần thứ nhất năm 2021, với 09 Chi bộ tham gia, giải đấu đã thu hút hơn 3000 lượt khán giả đến xem và cổ vũ.

Giải đấu diễn ra trong vòng 02 ngày từ ngày 20/11/2021 đến ngày 21/11/2021. Các đội tham gia thi đấu với tinh thần đoàn kết, cao thượng, giao lưu, học hỏi lẫn nhau. Kết quả giải đấu các đơn vị đạt giải cao nhất gồm:

1. Giải Nhất  : Chi bộ  CA-Mầm Non

2. Giải Nhì    : Chi bộ Mỏ Pia

3. Giải ba     : Chi bộ Y Tế

BTC giải đã tặng giải Khuyến khích cho Các Chi bộ thôn Nà Yêu, Mỏ Đẩu, Lân Pán, Nà Nâm, Nà Cái và chi bộ Trường Tiểu học.

Giải đấu đã diễn ra thành công tốt đẹp, để lại ấn tượng khó quên đối với Cán bộ và Nhân dân xã Tân Lập.