XÃ TÂN LẬP TỔ CHỨC HỌP GIAO BAN ĐẦU XUÂN NHÂM DẦN NĂM 2022

Ngày 09/02/2022, Thực hiện Chương trình công tác năm 2022. Đảng ủy, UBNd xã Tân Lập tổ chức cuộc họp Giao ban tháng 02/2022

Tham dự cuộc họp có:

- Đồng chí: Dương Doãn Hùng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã, chủ trì cuộc họp

- Đồng chí: Hoàng Doãn Ninh - Chủ tịch Hội đồng Nhân dân xã

- Đồng  chí Dương Công Núi - Phó chủ tịch HĐND xã

- Các đồng chí là Lãnh đạo Đảng ủy, UBND, UB MTTQ và các đoàn thể chính trị xã hội xã

- Lãnh đạo các đơn vị Trường học; Trạm y tế xã; Ban Công an xã; Cán bộ công chức UBND xã;

- Các đồng chí Bí thư chi bộ, Trưởng các thôn trên địa bàn xã.

Tại cuộc họp, đồng  chí Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã đã đánh giá, nhận xét về tình hình và kết quả trong thực hiện nhiệm vụ tháng 01/2022, dặc biệt là công tác để chuẩn bị cho Tết Nguyên Đán Nhâm Dần 2022, tình hình An ninh trật tự, an toàn xã hội được đảm bảo giữ vững, không có tình trạng sử dụng pháo nổ sảy ra trên địa bàn.

Đồng chí cũng đánh giá về việc thực hiện công tác Phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn xã cơ bản được thực hiện chặt chẽ và có sự phối hợp giữa các tổ chức trong thực hiện nhiệm vụ. Tuy nhiên do tình hình diễn biến của dịch bệnh hết sức phức tạp và khó lường, trên địa bàn xã sau Tết vẫn xuất hiện 03 ca Dương tính, và 62 người thuộc diện F1, trong đó cách ly tại nhà là 58 người, cách ly tai Trạm y tế là 04 người (Đến nay một số công dân đã hết thời gian cách ly, sức khỏe bình thường).

Tại cuộc họp Đồng chí nhấn mạnh đối với các thành viên Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 xã cần phải phát huy hết khả năng, trí tuệ và sự nhạy bén của mình để thực hiện thần tốc hơn nữa trong công tác Phòng, chống dịch, tránh để dịch bệnh lây lan ra cộng đồng. Đồng thời giao một số nhiệm vụ trong tháng 02/2022 đối với các Đơn vị trường học; Trạm y tế xã; Ban Công  an xã; các thôn và các Công chức chuyên môn để thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế - Văn hóa - xã hội - quốc phòng - an ninh trên địa bàn trong thời gian tới.