Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Tân Lập lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2022-2027

Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Tân Lập

lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2022-2027

Ngày 15/03/2022, qua 2 buổi làm việc khẩn trương, nghiêm túc và đầy tinh thần trách nhiệm, Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Tân Lập lần thứ XXII, Nhiệm kỳ 2022-2027 đã hoàn thành nhiệm vụ đề ra.

Phát huy tinh thần dân chủ, đoàn kết, thống nhất trong tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, các đồng chí đại biểu đã tập trung trí tuệ đóng góp hết sức mình vào thành công của Đại hội, biểu thị sự nhất trí cao với dự thảo báo cáo BCH khoá XXI đã trình bày trước Đại hội. Đồng thời, thảo luận sôi nổi, bổ sung nhiều ý kiến quan trọng vào dự thảo báo cáo.

Việc nhất trí thông qua mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp nhiệm kỳ 2022-2027 với những chương trình cụ thể đã thể hiện ý chí và nguyện vọng của tuổi trẻ với quyết tâm xây dựng Đoàn xã thành đơn vị xuất sắc, vững mạnh toàn diện trong công tác Đoàn và phong trào TTN của Huyện Bắc Sơn; tham gia có hiệu quả các chương trình phát triển kinh tế, văn hoá  - xã hội, quốc phòng và an ninh trên địa bàn xã.

Đại hội đã lựa chọn và bầu ra BCH Đoàn xã Tân Lập khoá XXII gồm 09 đ/c có phẩm chất chính trị, đạo đức tốt, có trình độ bảo đảm tiêu chuẩn trên cơ sở có tính toán đến cơ cấu thể hiện tính kế thừa và đổi mới, trẻ hoá đội ngũ cán bộ. Đại hội cũng đã tín nhiệm bầu trực tiếp Bí thư Đoàn xã với số phiếu tập trung cao. Đại hội tin tưởng các đồng chí được bầu vào BCH lần này sẽ tiếp tục ra sức học tập, rèn luyện, nâng cao trình độ, phấn đấu hoàn thành các trọng trách được giao, đáp ứng nhanh và có hiệu quả các yêu cầu công tác đã đề ra.

tin tuctin tuc

Đại hội cũng đã bầu Đoàn đại biểu đi dự Đại hội Đoàn Huyện Bắc Sơn lần thứ XXI đủ số lượng, đảm bảo về tiêu chuẩn, cơ cấu, và chất lượng.

Chương trình của Đại Hội diễn ra thành công tốt đẹp, Đại hội kết thúc vào hồi 17h00 phút cùng ngày./.