CÔNG TRÌNH THẮP SÁNG ĐƯỜNG THÔN CỦA ĐOÀN THANH NIÊN XÃ TÂN LẬP TẠI THÔN NÀ CÁI

ĐOÀN THANH NIÊN XÃ TÂN LẬP TRIỂN KHAI LẮP ĐẶT CÔNG TRÌNH THẮP SÁNG ĐƯỜNG THÔN, TẠI XÓM MỎ KHUYN, THÔN NÀ CÁI, XÃ TÂN LẬP

ĐÂY LÀ CÔNG TRÌNH THỨ 09/06 THÔN CỦA ĐOÀN THANH NIÊN XÃ TÂN LẬP HOÀN THÀNH

Thiết thực lập thành tích  chào mừng Đại hội đoàn các cấp nhiệm kỳ 2022-2027 và kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.
 Chiều ngày 31/3/2022 xã Đoàn phối hợp với Điện lực Bắc Sơn bà con nhân dân tiến hành lắp đặt mới tuyến đường điện thắp sáng đường thôn với chiều dài 1,2km ( tổng cộng 24 bóng đèn.

Sau khi lắp đặt hoàn thành Đoàn xã đã bàn giao công trình cho thôn tự quản lý, bảo trì trong quá trình vận hành sử dụng.
 Hoạt động thu hút 15 Đoàn viên thanh niên các chi đoàn cùng tham gia.

Ánh đèn  điện từ công trình “Thắp sáng đường thôn” có ý nghĩa thiết thực không chỉ phục vụ nhu cầu đi lại của người dân mà còn làm thay đổi diện mạo của nông thôn, góp phần làm đẹp đường làng, ngõ xóm, đồng thời có ý nghĩa quan trọng trong việc đảm bảo an ninh, trật tự, an toàn giao thông, qua đó góp phần phát triển kinh tế - xã hội, chung tay xây dựng nông thôn mới nâng cao trên địa bàn./.