CHUỖI HOẠT ĐỘNG MANG TÍNH Ý NGHĨA CỦA ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH VÀ TRƯỜNG THCS XÃ TÂN LẬP NHÂN KỶ NIỆM 132 NĂM NGÀY SINH NHẬT BÁC (19/5/1890-19/5/2022)

Nhân kỉ niệm 81 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh (15/5/1941 -15/5/2022) và 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại (19/5/1890 - 19/5/2022)

Trong ngày 19/05/05/2022 Đoàn xã đã tổ chức kết nạp được 16 đồng chí đoàn viên thanh niên mới, trong quá trình rèn luyện, học tập....Đã có sự phấn đấu, cố gắng, và hôm nay đây các Đồng chí đã được đứng vào hàng ngũ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

tin tuctin tuc

Đặc biệt Trong ngày nhà trường THCS xã Tân Lập tổ chức chuyến đi trải nghiệm, thực tế, hội đồng đội tổ chức kết nạp 25 em học sinh khối lớp 6, được kết nạp đội viên trong dịp này.Các em nhi đồng đã trải qua quá trình phấn đấu và trưởng thành, hôm nay chính thức mang trên mình màu khăn quàng đỏ.

tin tuctin tuc

Cũng trong buổi lễ kết nạp Đoàn viên mới, đội viên mới, Đoàn thanh niên - Hội đồng đội đã cho các em dâng hương tại nhà thờ nghĩa trang liệt sĩ Bắc Sơn, đình Nông lục xã Hưng Vũ, làng nghề làm ngói âm dương xã Bắc Quỳnh, bảo tàng Bắc Sơn .......Thắp hương cho các anh hùng liệt sĩ đã ngã xuống vì nền độc lập tự do của dân tộc.

Đồng thời nhằm tri ân sự cống hiến của các anh chị Tổng phụ trách đội,  Hội đồng đội xã đã dành tặng các anh chị những bó hoa tươi thắm, chúc mừng anh chị nhân dịp 81 năm ngày thành lập Đội.

Đây là hoạt động giúp các đồng chí đòan viên mới, các em nhi đồng cảm thấy tự hào và nhớ mãi khoảnh khắc được mang trên vai màu khăn quàng đỏ, chắc chắn sẽ tạo cho các em nhiều niềm vui, nhiều niềm động lực giúp các em học tốt hơn, trở thành con ngoan trò giỏi cháu ngoan Bác Hồ.

BAN BIÊN TẬP